FORGOT YOUR DETAILS?

CREATE ACCOUNT

News

 • in news

  All New KTM Duke 250 2017 (Specs Review)

  หลังจากที่เดินทางกันมาจนถึงโมเดลใหม่ล่าสุดของตระกูล DUKE 250 รถในแนวสปอร์ตเนกเกตระดับเอนทรี่คลาสก็เผยโฉมกันออกมาแล้ว และแน่นอนว่าอีกไม่นานมันจะมาทำตลาดแทนโฉมเดิมในประเทศไทยเรา เราลองมาดูด้วยกันว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปยังไงบ้างกับ All New KTM Duke 250 2017 KTM 250 Duke เวอร์ชั่นที่เปิดตัวในอินเดีย ใช้พื้นฐานการออกแบบเดียวกับ 2017 KTM Duke 390 และมีก...
 • in news

  รีวิว Triumph Booneville T120 [SPECS REVIEW]

  เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ของรถในตระกูล Booneville กับรูปลักษณ์การออกแบบที่ลงตัว โดดเด่น ดึงดูด ทุกสายตายามขับขี่บนท้องถนน กับ Triumph Booneville T120 รถมอเตอร์ไซค์ในแนว Retro ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ พื้นฐานเครื่องยนต์ 1200 ซีซี 2 สูบคู่ขนาน แบบ SOHC 8 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยน้ำ ขนาดกระบอกสูบ x ช่วงชักอยู่ที่ 97.6 mm /...
 • in news

  รีวิว 2017 MV Agusta Dragster 800 RR [SPECS REVIEW]

  เมื่อประสิทธิภาพของสุดยอดเครื่องยนต์รวมเข้ากับวัสดุและเทคโนโลยีที่ปลุกเร้า สร้างประสบการณ์ขับขี่ที่เหนือชั้นไปอีกขั้น สำหรับ 2017 MV Agusta Dragster 800 RR รถมอเตอร์ไซค์ Naked Roadster ที่ให้พละกำลังเหนือจินตนาการ     ด้วยเครื่องยนต์ที่ขนาดความจุ 798 ซีซี 3 ลูกสูบ แบบ DOHC ที่ทำงานพร้อมกับ mechanical chain tensioner หรือตัวยึดโซ่กล แบบเดี...
 • in news

  All New KTM Duke 125 น้องเล็กแต่ใจใหญ่

  สำหรับรถในตระกูล Duke จากทาง KTM นั้นเป็นที่ทราบกันดีว่ามีแยกย่อยออกเป็นหลายรุ่นมากๆ และนี่ก็เป็นหนึ่งในนั้น กับ All New KTM Duke 125 รถที่เป็นน้องเล็กสุดในตระกูล แต่บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ด้วยชื่อเล่นอย่าง “Small Duke” (เจ้า Duke น้อย) แต่มีการปรับรูปลักษณ์ทั้งหมดให้ออกมาทันสมัยเหมือนกับรุ่นพี่คันอื่นๆ ในตระกูลเดียวกัน ซึ่ง KTM Duke 125 ...
 • in news

  MV Agusta ร่วมมือกับ Pirelli เปิดตัวบิ๊กไบค์รุ่นพิเศษ Diablo Brutale

  ถือว่าเป็นความร่วมมือจากสองยักษ์ใหญ่จากประเทศอิตาลี่ นั่นก็คือ MV Augsta ค่ายผู้ผลิตรถบิ๊กไบค์ชื่อดังและ Pirelli ค่ายผู้ผลิตยางรถมอเตอร์ไซค์ที่เหล่าไบค์เกอร์รู้จักคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี กับรถบิ๊กไบค์ในสไตล์ naked roadster รุ่นพิเศษที่มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า Diablo Brutale นั่นเอง ซึ่งที่มาของชื่อรุ่นนี้ก็มาจาก Diablo ชื่อยางรถรุ่นหนึ่งจากทางค่าย Pi...
 • in news

  มีข่าวลือมาว่า KTM 390 Adventure กำลังเริ่มทดสอบกันแล้ว

  หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทางเราได้เคยนำเสนอข่าวเกี่ยวกับ รถในแนวแอดเวนเจอร์จากทางค่าย KTM ในคลาส 390 วันนี้เราจะมาติดตามความเคลื่อนไหวตรงนี้กันอีกครั้ง ซึ่งสำหรับค่าย KTM แล้วนั้นขึ้นชื่อในเรื่องรถแนว Adventure อยู่แล้ว กำลังสร้างความตื่นเต้นให้กับเหล่าไบค์เกอร์ทั้งหลาย เมื่อมีข่าวออกมาว่าจะเดินหน้าผลิตรถแนวนี้ในคลาส 390 ซึ่งนับจากข่าวที่หลุดออกมาก่อนห...
 • in news

  2016 Triumph Tiger 800 XC อัพเดทรุ่นเสือใหญ่ที่พร้อมผจญภัย

  AutoYim กลับมาอัพเดทกันต่อกับ BigBike รุ่นใหญ่แห่งวงการ 2016 Triumph Tiger 800 XC แนะนำสำหรับรุ่นปี 2016 เสือ 800 XC เป็นอย่างมากเกือบยกยอดจาก2014 รุ่น แต่มีการเปลี่ยนแปลงน้อยและการปรับปรุง WP แทนที่ระงับ Showa จากปี 2014 และใหม่สำหรับปี 2016 XC ได้ออกแบบผ้าคลุมที่จะเบนเข็มอากาศร้อนจากหม้อน้ำรถยนต์ออกไปจากผู้ขับขี่ 2016 Triumph Tiger 800 XC แฮนด์สร...
 • in news

  ดักถ่าย Triumph Street Triple800 ปรับโฉมตามรุ่นใหญ่ รุ่นท็อปอาจแรงได้ 125 แรงม้า

  ภาพดังกล่าวจาก visordown เป็นภาพที่ถูกถ่ายได้แถวๆ สถานที่ทดสอบรถของไทรอัมพ์ในสเปน ตามที่หลายคนคาดการณ์เครื่องยนต์ 675 ซีซีน่าจะถูกเปลี่ยนเป็น 800 ซีซี ตามแบบสอบถามที่ลูกค้าต่างบอกว่าควรเพิ่มปริมาตรกระสอบสูบให้สูงกว่า 750 ซีซี รถคันที่ถูกดักถ่ายคันนี้อาจเปน สตรีท ทริปเปิล อาร์เอส ที่ให้คาลิเปอร์เบรกของเบรมโบ้ และจากแบบสอบถามของไทรอัมพ์ สตรีท ทริปเปล...
 • in news

  หลุด KTM Duke390 โฉมใหม่ หล่อเท่ มีสไตล์ แหวกเทรนด์รถหน้าตาสุดเกร่อเต็มตลาด

  เคทีเอ็ม ดู๊ค390 โฉมปี 2016 ได้ออพชั่นอย่างสลิปเปอร์คลัทช์เพิ่มเข้ามาแต่ว่าปีหน้าเจ้าตัวจ๊ดสายเลือดสีส้มจะได้เปลี่ยนโฉฒกันเสียที เคทีเอ็มส่ง ดู๊ค390 โฉม นี่ลงตลาดตั้งแต่ปี ค.ศ.2013 สร้างกระแสตอบรับอันล้นหลามจนต้องมีการย้ายฐานและขยายการผลิตเพิ่มขึ้น 2017 เคทีเอ็ม ดู๊ค390 จะมีไฟหน้าใหม่เอี่ยมดูไวๆ น่าจะใช่แอลอีดีและเดย์ไลท์ แฟริ่งด้านข้างและถภังน้ำมั...
 • in news

  KTM คว้า Pol Espargaro หวด RC16 คู่ Bradley Smith ใน MotoGP ฤดูกาล 2017-2018

  โพล เอสปาร์กาโร่ มีข่าวไม่ค่อยดีกับต้นสังกัดอย่าง ยามาฮ่า มอนสเตอร์ เทค3 หลังจากโชว์ฟอร์มไม่ค่อยดีในฤดูกาลที่ผ่านมา และล่าสุดก็มีข่าวออกมาแล้วว่าหนุ่มพรนั้นได้ย้ายไปหาน้องใหม่ในสังเวียนระดับโลกแห่งนี้แล้ว จากข่าวที่เคทีเอ็มจะลงชิงชัยในศึกโมโตจีพีในฤดูกาลหน้าหรือปี 2017 แต่ยังไม่มีข่าวเรื่องตัวขี่ออกมาตอนนี้ค่ายสีส้มจากออสเตรียก็ได้ว่าเอา โพล เอสปาร...
 • in news

  รีวิว Triumph Street Triple R 675 ตั๊กแตนผู้น้องหัวใจ Supersport (Daytona)

  ...
 • in news

  ริวิว Triumph Thruxton R นีโอ-คาเฟ่ และ Bonneville T120 นีโอ-คลาสสิค ฝาแฝดต่างสไตล์ ที่น่าโดนสุดในตลาดพรีเมี่ยม

  เมื่อปลายปีที่แล้วในงาน 2015 EICMA Show ทาง Triumph ได้เปิดตัวรถตระกูล Bonneville ใหม่ ครั้งยิ่งใหญ่ ประกอบไปไปด้วย 5 รุ่น ได้แก่ Street Twin, Bonneville T120, T120 Black, Thruxton, Thruxton R และหลังจากนั้นไม่นาน ในช่วงสิ้นปีที่งาน 2015 Motor Expo ในบ้านเรา ทาง Triumph Motorcycles Thailand ได้เปิดตัวรถตระกูล Bonneville ใหม่ ทั้งสิ้น 4 รุ่น โดยไม่ม...
 • in news

  รีวิว 2016 KTM 690 Duke R ราชา 1 สูบ เทคโนโลยีจัดเต็ม ในสไตล์ Naked + Supermoto

  เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมาในงาน EICMA 2015 ทาง KTM ได้ทำการเปิดตัวสุดยอดรถ 1 สูบ อย่าง 2016 KTM 690 Duke R ใหม่ แม้ดูจากภายนอกแล้วเหมือนแทบจะไม่เปลี่ยนแปลงอะไรเลย แต่ทว่าที่จริงแล้ว ถือเป็นการปรับปรุงครั้งใหญ่แบบ Big Minorchaged เลยก็ว่าได้ จากการเสริมเทคโนโลยี และการปรับปรุงเครื่องยนต์ใหม่   หลังจากนั้นทาง Burn Rubbers ผู้แทนจำหน่าย KTM อย่างเป...
TOP